Chia sẻ


One Tone media là ai?

One Tone media là công ty kết hợp giữa một Agency & Production House hổ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng xây dựng một thương hiệu mạnh, được tạo dựng dựa trên những giá trị rõ ràng, sáng tạo và tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

Khách Hàng Của One Tone media là ai?

Là tất cả những quý doanh nghiệp trong nước, Client đa quốc gia đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam có nhu cầu xây dựng phát triển thương hiệu, định vị, quảng bá sản phẩm và dịch vụ thông qua các hình thức quảng cáo video.

Sứ mệnh – One Tone media làm gì?

“Sự khác biệt của bạn chính là sự sáng tạo của chúng tôi”

Kể chuyện chính là phương thức quan trọng để xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh phải được tạo dựng dựa trên những giá trị rõ ràng và phải tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

Làm thế nào để dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nổi trội so với đối thủ? Làm thế nào để khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh? Làm thế nào để hình ảnh doanh nghiệp vươn tầm khu vực và quốc tế? Để trả lời cho những mệnh đề trên thì bằng mọi giá các doanh nghiệp, các nhãn hàng, các thương hiệu cần thay đổi phương thức kể câu chuyện thương hiệu của mình một cách chân thật bằng những thước phim, hình ảnh sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Tại One Tone media chúng tôi bắt đầu từ ý tưởng cốt lõi phù hợp với thương hiệu của bạn, và tạo ra nội dung thích hợp cho từng kênh truyền thông nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tại One Tone media chúng tôi  sử dụng “một câu chuyện” chính là phương thức quan trọng để xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh phải được tạo dựng dựa trên những giá trị rõ ràng và phải tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

Chúng tôi làm tất cả để mọi người được vui vẻ, hạnh phúc.
Vì những người vui vẻ, hạnh phúc sẽ làm nên những công việc tuyệt vời.
Và công việc tuyệt vời là điều khiến mọi người hạnh phúc.