Xem nhanh

Chia sẻ

Ngày nay khi nhắc đến content marketing ta không thể không nói đến video content. Thay vì sử dụng dạng content chữ, content ảnh như trước đây thì dạng video content khá là phổ biến, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình content hiện nay. Vậy video content là gì? Lợi ích của video content đối với doanh nghiệp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của One Tone Media nhé!

VIDEO CONTENT LÀ GÌ?

Video content là một trong 5 dạng content marketing được dùng nhiều nhất hiện nay. Loại hình này thường sử dụng video để truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng đến khán giả.

video content
video content là gì

VÌ SAO VIDEO CONTENT LẠI HỖ TRỢ SEO TỐT?

Lợi ích của video content
tầm quan trọng của video content

VIDEO LÀ KING CONTENT

Đối với content, về nội dung xây dựng video rất quan trọng, nó là chìa khóa để cạnh tranh, gia tăng doanh số, khẳng định thương hiệu. Video có thể giúp khách hàng tiếp nhận được thông điệp (bằng chữ viết, âm thanh, hình ảnh) qua nội dung ngắn gọn, súc tích, đi nhanh vào lòng người và tạo ấn tượng tốt với đối với người xem, đặc biệt là các đối tượng khách hàng trẻ tuổi hiện nay.

VIDEO THU HÚT LƯỢNG LỚN NGƯỜI XEM

Content video luôn đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho ngành marketing, nó thu hút được số lượng người xem lớn qua các phương tiện truyền thông như Tiktok, Facebook, Youtube, Instagram…Bởi khách hàng thường hứng thú với những đoạn video hơn là ngồi đọc blogs hay eBook. Content video dễ dàng nhận được sự đón tình, từ đó tạo hiệu quả truyền thông lớn trong mỗi chiến dịch marketing.

LỢI THẾ CỦA VIỆC SEO VIDEO CONTENT

ưu và nhược điểm của video content
ưu và nhược điểm của video content

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SEO VIDEO CONTENT

  • Ngắn gọn dễ truyền tải nội dung: Bởi sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố hình ảnh, âm thanh và chữ vào trong video nên thông tin được truyền tải một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết đến khách hàng. Có nhiều nội dung chỉ bằng câu chữ không thể truyền đạt được hết hàm ý của người gửi mà cần đến video để truyền tải nội dung một cách sinh động, dễ hiểu nhất.
  • Khả năng tương tác tốt: Lượt tương tác của video trên mạng xã hội rất cao. Theo một số thống kê thì lượt chia sẻ video trên mạng xã hội cao hơn gần 10 lần so với các loại hình khác, content Video còn giúp kéo dài thời gian người dùng ở lại trên mạng. Vì vậy mà video content ngày càng được chú trọng và sử dụng ngày càng nhiều hơn.
    Sau khi thực hiện các chiến dịch truyền thông nội dung video có thể tái sử dụng như chuyển đổi sang blog hay podcast dễ dàng.

HẠN CHẾ CỦA SEO VIDEO CONTENT

Để làm ra được một video chỉnh chu thì doanh nghiệp phải bỏ ra một nguồn chi phí khá lớn. Do vậy có nhiều doanh nghiệp không đầu tư cho loại hình này mặc dù hiệu quả chuyển đổi đem lại của nó rất cao.
Một nội dung video quá dài có thể gây mất tập trung, khiến người xem bị nhanh chán. Trung bình gần 20% người xem sẽ bỏ qua video trong vòng 10s đầu và 1/3 số người bỏ xem video trước 30s. Vì vậy nếu nội dung video không thật sự hấp dẫn hay bắt mắt sẽ không thể thu hút người xem.

 

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VIDEO CONTENT CHẤT LƯỢNG

Với triết lý kinh doanh: Lấy triết lý “Gieo Hạt” làm phương châm phục vụ khách hàng. One Tone Media xác định “Phụng Sự” bằng Trái Tim – Tâm Trí – Tấm Lòng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Từ đó, tạo ra những giá trị nhằm hỗ trợ sự phát triển của khách hàng, và thông qua đó nâng tầm One Tone Media

Con người: Với đội ngũ trẻ tuổi, tài năng, sản xuất chuyên nghiệp cùng với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề, luôn nắm bắt nhanh các trend thay đổi liên tục của ngành truyền thông. Một điều quan trọng bậc nhất đó là đội ngủ One Tone media luôn đặt chữ Tâm và từng công việc mình làm và luôn cam kết với khách hàng bằng chữ Tín. Từ đó tạo ra những sản phẩm video mới mẻ, hấp dẫn, đầy thú vị lôi cuốn khách hàng và mang đến nhiều thành công cho doanh nghiệp khi chọn One Tone làm đơn vị sản xuất

Ideal: Vì hoạt động trong lĩnh vực về tư duy và sáng tạo, đội ngũ nhân viên ở One Tone luôn luôn tạo ra được những ý tưởng mới, bằng sự quan sát ở cuộc sống thường ngày đến những khao khát đem giá trị cống hiến cho cộng đồng, các thành viên phải không ngừng sáng tạo để có thể đưa ra được những ý tưởng độc đáo vào video, đem đến một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sản xuất chuyên nghiệp: Ở One Tone media không những chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện sản xuất các dự án của khách hàng mà luôn chuyên nghiệp trong những hoạt động công việc hàng ngày. Khi chúng tôi cam kết là sẽ thực hiện nghiêm túc những điều đã cam kết. Chuyên nghiệp trong lời hứa với khách hàng. Chuyên nghiệp với chúng tôi đó là luôn làm khách hàng an tâm khi hợp tác cùng One Tone media.

Leave a Reply