Xem nhanh

Chia sẻ

Khoảng thời gian cuối năm, doanh nghiệp rục rịch chuẩn bị cho những chiến dịch Tết. Làm video quảng cáo Tết cho doanh nghiệp là một trong những chiến dịch Marketing được doanh nghiệp đánh mạnh. Bên cạnh những nhãn hàng lớn, những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đẩy mạnh sản xuất Video quảng cáo Tết cho doanh nghiệp nhằm gắn kết nội bộ và sử dụng làm tư liệu truyền thông.

1. Mục tiêu của việc sản xuất video quảng cáo Tết của doanh nghiệp 

Video được xem là một trong những hình thức tiếp cận người xem nhanh và thu hút nhất. Có đến 70% chuyên gia tiếp thị cho biết rằng “Video là một trong những phương tiện tối ưu hiệu quả tiếp thị nhất so với những phương tiện khác như hình ảnh, văn bản…” Bên cạnh đó, 52% chuyên gia tiếp thị trên thế giới cho rằng Video có ROI tốt nhất. 

Do vậy, hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đẩy mạnh sản xuất video quảng cáo Tết với những mục tiêu khác nhau. 

a. Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. 

Video quảng cáo Tết của Vinasoy đã truyền tải được thông điệp “ Tết an lành từ tự nhiên” và lồng ghép giới thiệu sản phẩm kèm những chương trình đặc biệt của Vinasoy trong dịp Tết này đến khách hàng thông qua Video quảng cáo Tết trên. 

Video đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa cũng như những thông điệp muốn truyền tải đến người xem một cách súc tích, ngắn gọn và thu hút người xem. Không khí Tết rộn ràng đã được thể hiện kèm theo những chương trình đặc sắc thú vị của Vinasoy. Đây là một trong những hình thức giới thiệu và quảng cáo sản phẩm hiệu quả, nhằm thúc đẩy doanh số cuối năm của hãng. 

b. Tạo sự kết nối nội bộ và khách hàng thông qua những Video chúc Tết. 

Bằng những clip ngắn có thời lượng tầm 1p – 2p, doanh nghiệp đã kết nối nhân viên nội bộ và gửi đến những lời chúc tốt lành đến khách hàng của mình. Tạo sự gắn kết và là tư liệu để doanh nghiệp có thể sử dụng trong những buổi tiệc cuối năm như Year end Party. Video chúc tết là công cụ hiệu quả để sử dụng truyền thông trên các nền tảng Social. Đẩy mạng văn hoá doanh nghiệp đến nhân viên và quý khách hàng. 

c. Video quảng cáo Tết nhằm tri ân nhân viên và khách hàng trong dịp cuối năm.

Cuối năm thường là dịp nhìn lại và ghi nhận thành tựu của một năm vừa qua. Các doanh nghiệp đã tận dụng video quảng cáo Tết để tri ân khách hàng. Ghi nhận những thành quả của nhân viên và tuyên dương. Thành công của một doanh nghiệp không thể thiếu sự đóng góp to lớn của bộ phận công nhân viên và những khách hàng đồng hành cùng doanh nghiệp. Do vậy, những video quảng cáo Tết này thường được công khai vào các dịp Year End Party tạo cảm xúc mạnh cho người xem.

2. Tổng kết. 

Sự bùng nổ của các video quảng cáo nói chung và video quảng cáo Tết nói riêng đã trở thành xu hướng hiện nay. Các chủ doanh nghiệp hay marketer cũng quan tâm đến hình thức tiếp thị này. Việc giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ là yếu tố cần thiết tiếp cận khách hàng. Thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu, tăng cường vị thế công ty trong lòng khách hàng cũng như niềm tin của nhân viên dành cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được điều đó, nhằm đáp ứng những nhu cầu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Onetone Media luôn nỗ lực đáp ứng và sản xuất ra những video quảng cáo chất lượng. Với mong muốn truyền tải những giá trị, thông điệp của doanh nghiệp mang lại cho khách hàng. Định vị được thương hiệu và giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng thông qua những video chất lượng. 

Onetone Media hỗ trợ tư vấn và đưa ra những phương án trong việc sản xuất cũng như nắm bắt xu hướng phát triển phim quảng cá với những hình thức video được phát triển như sau: 

a. TVC quảng cáo 

Phim quảng cáo nói chung và TVC nói riêng chỉ phát huy sức công phá khi tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thỏa mãn đúng nhu cầu của khách hàng. Một mẫu phim quảng cáo, bất kể ở dạng nào, đều là chuyển tải thông điệp đã được xử lý. Thông qua TVC quảng cáo, Khách hàng sẽ biết đến sản phẩm và nhận biết thương hiệu được tốt. Từ đó, thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng.

b. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp / Phim doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, và chuyển tải những thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh gọn, chính xác thì Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là điều không thể thiếu, vì những sự thuận lợi và lợi ích mà loại video này mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Thay vì như trước đây chúng ta thường có các văn bản giới thiệu công ty hoặc bộ hồ sơ năng lực công ty nhằm giới thiệu trước đối tác, khách hàng, cũng có thể chỉ là vài trang giấy nhưng cũng có thể dài hàng chục trang giấy mà không ai chịu khó đọc hết và ghi nhớ. Hiện nay bằng công nghệ video, hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và hình ảnh của công ty mình bằng các thước video ngắn được gọi là phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Những video có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải.

c. Motion Graphic / 2D Animation

Video motion graphic là một hình thức thể hiện những thông điệp súc tích và dễ hiểu về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Video Motion graphics có thể đóng vai trò quan trọng trong một chiến dịch viral. Video Motion graphic cực kỳ dể dàng và thuận lợi để bạn lan truyền qua hầu hết các kênh tiếp thị, marketing và bán hàng trực tuyến bao gồm website, email, blog, mạng xã hội trên mọi nền tảng (Android, Window Phone, iPad, iPhone, PC,…) cho nên nó rất được yêu thích.

Xem thêm: Sản xuất Video 3D quảng cáo doanh nghiệp

d. Ident/ Logo Animation

Thiết kế hình hiệu, logo chuyển động không chỉ đơn giản tạo ra những hình ảnh đẹp, bắt mắt. Những hình ảnh đó còn phải thể hiện được ý tưởng truyền thông của doanh nghiệp muốn gửi gắm tới những khách hàng tiềm năng của họ. Những hình ảnh đó chính là điều đầu đầu tiên mà khách hàng bắt gặp và tiếp cận với thương hiệu, đặc biệt nếu như đó là trong một chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mại kích cầu, … chính vì vậy việc thiết kế hình hiệu là vô cùng quan trọng.

Liên hệ hỗ trợ trực tiếp tại 

Onetone media – Đơn vị sản xuất phim / video quảng cáo hiệu quả. 

Hotline/zalo/skype: 0932 351 123 – Email: onetonemedia@gmail.com

Leave a Reply