Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên website là điều mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến trong xu thế phát triển công nghệ số hiện nay. Các phương thức bán hàng, tiếp cận khách hàng ngày càng đa dạng và nhanh chóng khi các kênh thương mại điện tử ngày càng phổ biến. 

Việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên website của bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng và tiếp cận khách hàng gần hơn khi thế giới ngày càng phát triển theo hướng trực quan.

1. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là những thước phim quảng cáo về doanh nghiệp có thời lượng từ 5p -10p. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp nội dung truyền tải về quy mô, năng lực lịch sử, sản phẩm, công nghệ của doanh nghiệp đó. Thông qua thước phim, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Từ đó nâng cao giá trị và niềm tin đối với doanh nghiệp của bạn. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể sử dụng để trình chiếu trong các sự kiện, hội thảo, meeting…Bên cạnh đó, còn được sử dụng trên các nền tảng truyền thông online. Dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý của người dùng.  

2. Khả năng tiếp cận sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng. 

Có một nguyên tắc thu hút được sự chú ý từ nhiều người đến thông tin bạn muốn truyền tải trong marketing gọi là hình ảnh động. Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu hay nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Nguyên tắc trên tương tự cũng được áp dụng: sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên website là cách hiệu quả để hiển thị những gì bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng hơn là thể hiện điều đó bằng văn bản không. 

Một điều dễ dàng nhận thấy những người tiêu dùng ngày càng có hành vi mua hàng trực tuyến cao. Họ sử dụng nhiều kênh, nhiều thiết bị trong quá trình mua sắm. Chính vì người dùng trực tuyến mang lại hiệu quả cao và hình thức trực tuyến dễ dàng tiếp cận nhất hiện nay là video. Do đó doanh nghiệp cần đầu tư đẩy mạnh sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay làm những video quảng cáo sản phẩm để đẩy mạnh hiệu quả tiếp thị. 

3. Các xu hướng quảng cáo qua hình thức sản xuất phim/ video:

Sản xuất phim/video có khả năng truyền tải thông điệp một cách nhanh nhất trên đa nền tảng khác nhau. Và vì thế các xu hướng quảng cáo qua hình thức sản xuất phim/ video cũng được nghiên cứu và phát triển. Có 3 xu hướng quảng cáo bằng sản xuất phim/video như sau: 

a. Quảng cáo ngắn: 

Hiện nay, người dùng càng ngày càng tiếp cận cùng một lúc quá nhiều thông tin và video quảng cáo khác nhau. Do đó cách tiếp cận của khách hàng hiện nay là chỉ quan tâm tới những quảng cáo đặc biệt và gây ấn tượng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lượng thời gian mà mọi người sẵn sàng bỏ ra để xem các thước phim/video quảng cáo. Do đó, để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của người dùng, đòi hỏi quảng cáo trở nên ngắn hơn, trực quan hơn, súc tích hơn nhưng cũng sẽ không kém phần hấp dẫn và thú vị.

Tuy nhiên, đối với sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp thì sẽ không gò bó quá về mặt thời lượng thước phim. Bởi những thước phim này cần truyền tải đầy đủ thông tin của doanh nghiệp đến những khách hàng đang muốn quan tâm về doanh nghiệp của bạn. Nên họ sẽ sẵn sàng dành thời gian để theo dõi thước phim này. Tuy nhiên, thời lượng phù hợp nhất cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp là 5p – 10p. 

b. Video bán hàng: 

Ưu điểm khi doanh nghiệp bạn áp dụng sản xuất phim / video để truyền tải đến khách hàng là sự trực quan, chân thật từ hình ảnh và âm thanh. Phim / Video quảng cáo có thể rút ngắn quy trình mua hàng của khách hàng bằng cách gắn các quảng cáo trực tiếp trên các video này. Các nút liên kết tới trang bán hàng sẽ được cài đặt và hiển thị, giống như cách mà landing page vẫn được áp dụng hiện nay.

Đối với Video bán hàng thường được thể hiện một cách súc tích và làm nổi bật vào công dụng, lợi ích của sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Thời lượng của video bán hàng thường 30s – 60s, để gây dấu ấn cho khách hàng và kích thích hành vi mua hàng của họ.

c. Video trực tiếp: 

Livestream hay có nghĩa là phát Video theo thời gian thực hiện nay vẫn là hình thức phổ biến và được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp hay các shop bán hàng tầm trung. Video trực tiếp dễ dàng tương tác được với khách hàng ngay và thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ. Hình thức này sẽ có hiệu quả với các nội dung thực tế như giới thiệu sản phẩm, phỏng vấn hay hậu trường,…

4. Kết luận: 

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp được xem là chìa khoá vàng giúp doanh nghiệp của bạn triển khai hiệu quả các chiến dịch tiếp thị. Thiể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách trọn vẹn, hấp dẫn. Trong thời đại thương mại điện tử và tiếp thị đa kênh ngày càng phát triển thì việc đẩy mạnh sản xuất video quảng cáo và một điều cần thiết và giúp doanh nghiệp bạn bắt kịp với xu hướng hiện nay. Tăng lợi thế cạnh tranh cao trong thị trường. 

Onetone media – Đơn vị sản xuất video quảng cáo hiệu quả. 

Tại One Tone media chúng tôi bắt đầu từ ý tưởng cốt lõi phù hợp với thương hiệu của bạn, và tạo ra nội dung thích hợp cho từng kênh truyền thông nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tại One Tone media chúng tôi  sử dụng “một câu chuyện” chính là phương thức quan trọng để xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh phải được tạo dựng dựa trên những giá trị rõ ràng và phải tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

Liên hệ chúng tôi tại: 

Onetone media – Đơn vị sản xuất phim / video quảng cáo hiệu quả. 

Hotline/zalo/skype: 0932 351 123 – Email: onetonemedia@gmail.com

Gửi phản hồi